เกม PS Plus ฟรีรอบเดือนต.ค. 2023 พร้อมให้เล่นแล้ว

เกม PlayStation Plus ฟรีรอบเดือนต.ค. 2023 พร้อมให้เล่นแล้ว เกม PlayStation Plus ฟรียอดเยี่ยมในเหตุผลหลักว่าเพราะเหตุไรพวกเราถึงสมัครใช้บริการสมัครเป็นสมาชิกของ Sony หากว่า PS Plus ก็ควรต้องเล่นหลายผู้เล่นออนไลน์ด้วย PS Plus Essential เป็นตัวเลือกการสมัครเป็นสมาชิก PlayStation Plus ที่เหมาะสมสุดรวมทั้งให้ผู้ใช้เข้าถึงผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยออนไลน์รวมทั้งเกมฟรีทุกเดือน PS Plus Extra เป็นก้าวต่อไปศูนย์รวมทุกสิ่งทุกอย่างที่มาพร้อมทั้ง PS Plus Essential ไว้เหนือคลังเก็บของเกม PS4 และก็ PS5 ที่หมุนวนเวียนกัน ในที่สุด PS Plus Premium ก็เป็น PlayStation Plus ระดับที่แพงที่สุด มันรวมจุดเด่นทั้งสิ้นของ PS Plus Essential แล้วก็ Extra ไว้ร่วมกัน แม้กระนั้นเพิ่มเกมย้อนยุคบางเกมเข้าด้วยกัน เกม PS Plus Extra รวมทั้ง Premium ใหม่ในตุลาคม 2023 มีลักษณะท่าทางที่จะเผยในอีกไม่กี่อาทิตย์ด้านหน้า แต่ว่าในระหว่างนี้ สมาชิกสามารถลงนามเข้าใช้รวมทั้งกีดกั้นเกมทุกเดือนฟรีสำหรับคอลเลกชันของตัวเองได้ เกม PS Plus ฟรีอีกทั้งสามเกมในตุลาคม 2566 มีเวอร์ชัน PS4 และก็ PS5 ให้เลือกใช้งาน สมาชิกสามารถรับเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด The Callisto Protocol, เกมทำฟาร์ม Farming Simulator 22 แล้วก็เกม RPG แนวตะวันตกเหนือธรรมชาติ Weird West ได้ปัจจุบันนี้ ใครก็ช่างที่พอใจมีเวลาจนกระทั่งวันที่ 7 พ.ย.เพื่อรับสิทธิ์เล่นเกมกลุ่มนี้ จากนั้นจะถูกแทนที่ด้วยเกมฟรีในพ.ย. 2023 Callisto Protocol ได้รับการช่วยส่งเสริมให้เป็นเกม PS Plus ฟรีในต.ค. 2023 แล้วก็ด้วยเหตุผลที่ดี ถึงแม้ The Callisto Protocol จะได้รับข้อวิจารณ์ที่มากมายและไม่ได้บรรลุเป้าหมายในยอดจำหน่ายเท่าไรนัก ยังคงเป็นเกมระดับ AAA ที่มีกรุ๊ปสินค้า PS Plus ฟรีวางขายภายในระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งปีภายหลังเปิดตัวทีแรก Callisto Protocol เป็นเกมแนวสยองขวัญที่ทำให้เกมนี้เข้ากันได้อย่างพอดีกับเทศกาลฮาโลวีน เพราะฉะนั้นก็เลยมีเหตุผลที่จะเป็นหัวหน้าเกม PS Plus ฟรีในตุลาคม 2023 ในเวลาเดียวกัน Farming Simulator 22 ก็เป็นเกมเฉพาะกรุ๊ปที่เป็นที่ยอมรับ แม้กระนั้นซีรีส์นี้มีคู่รักๆอยู่แล้ว รวมทั้งในที่สุด Weird West คงจะเย้ายวนใจแฟนคลับของเกมซิมส์ที่สมจริงสมจัง เกม PS Plus ฟรีเมนส์ต.ค. 2023 เป็นเกมที่ประสมประสานจำพวกต่างๆที่น่าดึงดูดอย่างไม่ต้องสงสัย แล้วก็หวังว่าสมาชิกโดยมากจะรู้สึกตื่นเต้นกับเกม

เกม PS Plus ฟรีสำหรับเดือนมิถุนายน 2023 เปิดเผยขนาดไฟล์

ขนาดไฟล์ของเกมฟรีรายเดือนของ PlayStation Plus สำหรับเดือนมิถุนายน 2023 ได้รับการเปิดเผยแล้ว สมาชิก PS Plus ทั้งสามระดับจะได้รับเกมฟรีทุกเดือน และผู้ใช้สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้นานตราบเท่าที่สมัครใช้บริการ Sony เพิ่งเปิดเผยเกม PS Plus รายเดือนฟรีสำหรับเดือนมิถุนายน 2023 โดยยืนยันว่า NBA 2K23, Jurassic World Evolution 2 และ Trek to Yomi จะพร้อมให้บริการแก่สมาชิกในเร็วๆ นี้ นักเล่นเกมสามารถเริ่มเล่นเกมเหล่านี้ได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน และสมาชิกจะมีเวลาจนถึงวันที่ 3 กรกฎาคมในการเพิ่มเกมเหล่านี้ในบัญชีของตน ขณะนี้ข้อกำหนดพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับเกม PS Plus ฟรีรายเดือนได้รับการเปิดเผยแล้ว เป็นการยืนยันจำนวนเนื้อที่ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ฟรีเพื่อดาวน์โหลดเกมเหล่านี้ NBA 2K23 ใช้พื้นที่มหาศาล เนื่องจากบัญชี Twitter ของ PlayStation Game Size เปิดเผยว่าผู้ใช้ PS Plus จะต้องใช้ 153.598… Continue reading เกม PS Plus ฟรีสำหรับเดือนมิถุนายน 2023 เปิดเผยขนาดไฟล์

เกม PS Plus ฟรีสำหรับเดือนพฤษภาคม 2023 เปิดเผยขนาดไฟล์

ขนาดไฟล์สำหรับเกม PlayStation Plus ฟรีของเดือนพฤษภาคม 2023 ได้รับการเปิดเผยแล้ว ทำให้ผู้ใช้มีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับจำนวนพื้นที่ที่พวกเขาต้องการ สมาชิกใน PS Plus ทั้งสามระดับจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงเกมประมาณสามเกมทุกเดือน และผู้ใช้จะยังเข้าถึงเกมเหล่านี้ได้ตราบเท่าที่ยังสมัครรับข้อมูลอยู่ Sony เพิ่งประกาศแจกเกม PS Plus ฟรีประจำเดือนในเดือนพฤษภาคม 2023 โดยยืนยันว่าเกมเมอร์จะได้เล่น Grid Legends, Chivalry 2 และ Descenders โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผู้เล่นสามารถเริ่มอ้างสิทธิ์เกมเหล่านี้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม และจะมีเวลาถึงวันที่ 6 มิถุนายนในการส่งเข้าห้องสมุด ตามที่เปิดเผยโดย PlayStation Game Size สมาชิก PS Plus จะต้องเคลียร์พื้นที่ 38.803 GB เพื่อดาวน์โหลด Grid Legends บน PS5 เวอร์ชัน PS4 นั้นใหญ่กว่าเล็กน้อยเมื่อเปรียบเทียบ เนื่องจากใช้พื้นที่เก็บข้อมูลถึง 46.646 GB ทั้งสองเวอร์ชันของ Chivalry… Continue reading เกม PS Plus ฟรีสำหรับเดือนพฤษภาคม 2023 เปิดเผยขนาดไฟล์